DEDICATED PROXY LÀ GÌ? DỊCH VỤ CUNG CẤP DEDICATED PROXY UY TÍN

Bạn đang cần tim hiểu về Dedicated Proxy? Bạn muốn tìm địa chỉ mua Dedicated Proxy uy tín? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

PROXY LÀ GÌ?

Proxy không còn là một khái niệm quá xa lạ với người dùng internet. Nó hoạt động với 3 chức năng chính là bộ nhớ đệm, tường lửa và kết nối chia sẻ. Proxy là kết nối trung gian giữa thiết bị truy cập (máy tính/điện thoại,…) và mạng internet. Proxy thay đổi địa chỉ IP của bạn, giúp truy cập internet của bạn đảm bảo an toàn hơn.

Thông thường, các SEOer, bán hàng online tìn đến các dịch vụ thuê proxy để tăng tương tác. Đơn giản hơn thì các game thủ, người dùng internet,… đổi proxy để dễ dàng truy cập vào các trang web nước ngoài.

Proxy được nhiều khách hàng dành lời khen bởi nó hỗ trợ quản lý truy cập, tránh bị hack, đẩy mạnh marketing,… Tuy nhiên, những người dùng proxy miễn phí nên lưu ý về vấn đề bảo mật. Các proxy miễn phí có nhiều người dùng chung. Do đó, bạn rất dễ bị hacker nhòm ngó.

DEDICATED PROXY LÀ GÌ?

Dediacated Proxy còn được gọi là Proxy cá nhân hay Private Proxy. Nó được cấp riêng cho một người dùng. Do đó, loại này có chất lượng cao, tốc độ đường truyền ổn định. Khác với proxy dân cư (có nhiều người dùng chung), proxy cá nhân giúp tăng độ uy tín cho khách hàng. Các doanh nghiệp, đặc biệt là các website bán hàng trực tuyến thường ưu tiên chọn proxy cá nhân.

ƯU ĐIỂM CỦA DEDICATED PROXY

Sử dụng Proxy cá nhân có rất nhiều ưu điểm như:

  • Tốc độ đường truyền cao: Vì loại proxy được cấp phát riêng nên bạn hãy yên tâm về tốc độ đường truyền. Một vài khách hàng dùng proxy dân cư phàn nàn rằng truy cập mạng còn hơi lag. Vấn đề này rất hiếm gặp với proxy cá nhân nếu bạn tìm được một địa chỉ mua proxy Việt Nam uy tín.
  • Bảo mật thông tin 100%: Dedicated Proxy chỉ dành cho một người dùng duy nhất nên độ bảo mật vô cùng cao. Bạn sẽ đỡ phải lo ngại bị hack hơn.
Dedicated proxy bảo mật rất tốt

DỊCH VỤ CUNG CẤP DEDICATED PROXY UY TÍN TẠI THUEPROXY.VN

Nhu cầu sử dụng dedicated proxy ngày càng cao nên thị trường cung cấp dịch vụ này cũng rất đa dạng. Chắc hẳn bạn cũng đang phân vân tìm xem dịch vụ thuê proxy ở đâu là uy tín.

Bạn hãy yên tâm đến với thueproxy.vn. Đây là web proxy Vietnam được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Thueproxy.vn luôn cam kết với bạn:

  • Cung cấp oroxy cá nhân chất lượng, tốc độ cao, đường truyền ổn định
  • Dedicated proxy là giải pháp tốt để bảo mật thông tin
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Thủ tục nhanh gọn, có thể sử dụng ngay khi thanh toán. Cài đặt dễ dàng
  • Số lượng proxy không giới hạn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách

BẢNG GIÁ

So với proxy thông thường thì dedicated proxy có chất lượng cao hơn rõ rệt. Vì vậy, giá thành của proxy này cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn hài lòng với số tiền đã bỏ ra. Thueproxy.vn luôn cố gắng mang đến cho bạn giá cả hợp lý nhất có thể.

Xem thêm: